Thám tử Conan Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh
Xem phim

Thám tử Conan Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh

Conan Movie 23

100 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Hình Sự, Movie, Tình Cảm

4.18/ 5 31 lượt
Nội dung phim

Thám tử Conan Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh.

Thám tử Conan Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh Siêu trộm Kid là con trai của Kuroba Toichi. Tay trộm đá quý khét tiếng nhất Nhật Bản. Và đồng thời cũng là nhà ảo thuật tài ba nhất nước. Cho đến khi ông bị sát hại trong một vụ tai nạn ảo thuật, đã được dàn dựng.

Viên ngọc Sapphire lớn nhất thế giới. Bị chìm dưới vùng biển của Singapore. Cùng với con tàu hải tặc vào cuối thế kỷ 19. Một người giàu có tại đây đã lên kế hoạch thu hồi lại nó. Và khi xuất hiện bóng dáng của viên ngọc trên sân khấu lớn. Thì một vụ án giết người xảy ra ở Marina Bay Sands.

Tại hiện trường, một tấm thiệp bị dính máu có thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại. Mặt khác, để xem giải đấu Karate được tổ chức ở Singapore. Ran và Sonoko đã đến Singapore. Còn Conan không thể ra nước ngoài vì không có hộ chiếu. Nên cậu ấy chắc chắn phải ở lại trông nôm nhà cửa. Nhưng nhờ vào phương kế làm ảo thuật của Kid.

Người đang muốn lợi dụng Conan nên Conan đã được dẫn đến Singapore trong sự ép buộc. Và nếu không làm theo lời Kid thì Conan không thể trở về Nhật Bản.

Khi mà toàn bộ mắt kính, đồng hồ, trang phục. Đã bị cướp đoạt và buộc cậu ấy phải cải trang. Để Ran không nhận ra thân phận thật của mình, cậu đã nói tên mình là “Arthur Hirai”. Chẳng mấy chốc, Kid đã có được thông tin rằng. Viên Sapphire xanh đang ngủ yên ở trong nhà kho nằm dưới tầng hầm của một căn biệt thự nọ.

Thám tử Conan Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh

Mở rộng...