Linh Kiếm Tôn
Xem phim

Linh Kiếm Tôn

Linh Kiếm Tôn (2019)

10 Phút

Đang phát: tập 248

Tập mới nhất: 248

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vân Thiên Không

Thể loại: Cổ Trang, Hoạt Hình, Tiên Hiệp, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Thuật

3.93/ 5 175 lượt
Nội dung phim

Linh Kiếm Tôn

Nội dung hoạt hình trung quốc Linh Kiếm Tôn Cường giả tập kích, trở lại thời đại thiếu niên. Trở thành năm đó nhỏ yếu phế vật thiếu chủ. Kiếp trước cừu nhân, kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua. Kiếp trước tiếc nuối, kiếp này nhất định phải đền bù. Đợi đến thời gian Linh Kiếm thét dài, thiên địa tam giới, ta là Chí Tôn.

Vật phẩm đẳng cấp: Linh khí – Bảo Khí – pháp khí – Vương Khí – Hoàng Khí – Đế Binh.

Võ Linh đẳng cấp: Nhất phẩm đến cửu phẩm. (cao nhất chín chín tám mươi mốt đạo Đạo Văn, cao nhất là 9 điểm cửu phẩm – Đại Quy Chân Võ Linh)

Linh khí thân hòa độ: Nhất phẩm đến cửu phẩm.

Chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp của tác giả Vân Thiên không. Câu chuyện xoay quanh Sở Hành Vân sau ngàn năm tu luyện, khi đang tiến giai đến cảnh giới “Đế Cảnh” thì bị huynh đệ kết nghĩa của mình giết chết. Tỉnh lại Sở Hành Vân phát hiện mình trở về năm 16 tuổi khi còn là thiếu chủ của Sở Gia, chàng tự nói với lòng: ” Nếu trời cao cho ta một cơ hội, ta nhất định sẽ không để cho năm đó tiếc nuối phát sinh”. Sở hữu trong tay 2 bảo vật hiếm có trên thế gian là Luân Hồi Thạch và thiên thư, con đường trở thành Chí Tôn mạnh nhất của chàng thiếu niên bắt đầu.

Linh Kiếm Tôn

Mở rộng...