One Piece
Xem phim

One Piece

One Piece | Đảo Hải Tặc | Vua Hải tặc

24 Phút

Đang phát: tập 1022.5

Tập mới nhất: 1022.510221021

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Chiến Tranh, Gay Cấn - Hồi Hộp, Giả Tưởng, Hành Động, Khoa Học, Phiêu Lưu, Tình Cảm

4.05/ 5 6572 lượt
Tập phim:
Tập phim:

Hiện tại kênh có nhiều Server, các bạn không xem được vui lòng F5 hoặc đổi server khác nhé !

Sáng Chủ Nhật Hàng Tuần

Nội dung phim

One Piece

One Piece là câu truyện bắt đầu với cảnh xử tử của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Ngay trước khi chết, Roger tiết lộ rằng kho báu của ông ta để hết ở ngoài biển ấy. Nếu ai tìm được sẽ là của kẻ đó, Và thế là những người có máu phiêu lưu. Và những kẻ tham vọng đều đổ xô ra biển tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất. Kỉ nguyên Đại hải tặc  bắt đầu.

One Piece là anime vietsub bắt đầu từ hai truyện ngắn có tên Romance Dawn. Sau này được dùng cho tên của tập một và chương một của One Piece. Hai truyện ngắn ấy kể về Luffy, và sử dụng những yếu tố sau này sẽ nằm trong bộ truyện chính. Truyện ngắn đầu tiên được xuất bản vào tháng 8/1996. Trong một ấn bản đặc biệt của Shonen Jump và sau đó trong One Piece Red. Truyện thứ hai được xuất bản trong ấn bản số 41 của Shonen Jump năm 1996 và in lại ở tập truyện ngắn của Oda: Wanted

Bộ anime hay xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm – Straw Hat Pirates – được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp.

One Piece

Mở rộng...